Đang tải... Vui lòng chờ...

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NHẬT BẢN

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NAGAOKA
ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NAGAOKA
Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaokađược thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại.

ĐẠI HỌC HOKKAIDO - HOKKAIDO UNIVERSITY
Trường Hokkaido University được xếp hạng thứ 6 về nghiên cứu, thứ 9 tính về tổng thể ở Nhật và 139 trên bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Khoa học vật liệu, Kĩ sư và công nghệ thông tin, Khoa học đời sống, Y Sinh học và khoa học tự nhiên. Ở châu Á, trường đứng hạng thứ 12.

ĐẠI HỌC OSAKA - OSAKA  UNVERSITY
Theo bảng xếp hạng ARWU năm 2010 Đại học Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Thế Giới tại Nhật Bản. Đại học Osaka được thành lập vào năm 1931 với tên gọi ban đầu là Trường Cao Đẳng Y Khoa tỉnh Osaka, chỉ trong vòng 79 năm Đại Học Osaka đã vươn lên trở thành đại học đứng thứ 3 về quy mô và uy tín trong các trường đại học ở Nhật Bản (sau Đại Học Tokyo và Đại Học Kyoto).

ĐẠI HỌC KYOTO - KYOTO  UNVERSITY
Theo bảng xếp hạng ARWU, Đại học Kyoto xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất thế giới và xếp thứ hai ở Nhật Bản. Đại học Kyoto là một trong số những trường đại học quốc gia được thành lập đầu tiên ở xứ sở hoa anh đào. Đại học Kyoto là một trong những trung tâm nghiên cứu và là cái nôi đào tạo nhân tài hàng đầu ở Nhật Bản.

 ĐẠI HỌC NAGOYA - NAGOYA UNVERSITY
Đại Học Nagoya hay còn gọi là Đại Học Tổng Hợp Nagoya là trường Đại học danh tiếng thứ 5 tại Nhật Bản và xếp hạng 92 trên thế giới. Trường có trụ sở chính tại Chikusa-ku, Nagoya được thành lập năm 1871 với tiền thân là trường Trung Cấp Dược

ĐẠI HỌC KOBE- KOBE UNIVERSITY
ĐẠI HỌC KOBE- KOBE UNIVERSITY
Đại học Kobe được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là trường đại học hàng đầu thuộc quốc gia nằm ở Kobe, Hyogo Nhật Bản. Được thành lập năm 1949 nhưng nguồn gốc học thuật của trường đại học Kobe theo dõi việc thành lập Trường Cao đẳng Thương mại Kobe vào năm 1902. Năm 1929 trường được đổi tên thành Đại học

ĐẠI HỌC WASEDA
ĐẠI HỌC WASEDA
Đại học Waseda (早稻田大學, Tảo Đạo Điền Đại học, viết tắt là 早大, Sōdai, Tảo Đại) là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á. Trường đại học này có khu trường sở chính tọa lạc ở phía bắc Shinjuku, Tokyo

ĐẠI HỌC FUKUOKA
ĐẠI HỌC FUKUOKA
Đại học Fukuoka là một trường đại học tư nhân ở Fukuoka Nhật Bản. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở miền Tây Nhật Bản, với hơn 20.000 sinh viên. Ngôi trường tiền nhiệm của nó là trường thương mại Fukuoka.

ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN
ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN
Thống kê của nhà trường cho thấy Việt Nam đứng thứ tư sau Hàn Quốc, Trung Quốc, và Thái Lan về số sinh viên đang theo học tại APU trong tổng số 82 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có sinh viên đang học tập tại trường này. Đứng ngay sau Việt Nam là Indonesia, Mông Cổ, Đài Loan.

ĐẠI HỌC KANAZAWA
ĐẠI HỌC KANAZAWA
(Du học nhật bản vừa học vừa làm) Đại học Kanazawa, nơi mang đến cho bạn không chỉ kiến thức hữu ích mà còn giúp bạn hòa mình vào thế giới văn hóa nghệ thuật và sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại của Nhật Bản!

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap