Đang tải... Vui lòng chờ...

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NHẬT BẢN

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NAGAOKA
ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NAGAOKA
Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaokađược thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại.

ĐẠI HỌC HOKKAIDO - HOKKAIDO UNIVERSITY
Trường Hokkaido University được xếp hạng thứ 6 về nghiên cứu, thứ 9 tính về tổng thể ở Nhật và 139 trên bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Khoa học vật liệu, Kĩ sư và công nghệ thông tin, Khoa học đời sống, Y Sinh học và khoa học tự nhiên. Ở châu Á, trường đứng hạng thứ 12.

ĐẠI HỌC OSAKA - OSAKA  UNVERSITY
Theo bảng xếp hạng ARWU năm 2010 Đại học Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Thế Giới tại Nhật Bản. Đại học Osaka được thành lập vào năm 1931 với tên gọi ban đầu là Trường Cao Đẳng Y Khoa tỉnh Osaka, chỉ trong vòng 79 năm Đại Học Osaka đã vươn lên trở thành đại học đứng thứ 3 về quy mô và uy tín trong các trường đại học ở Nhật Bản (sau Đại Học Tokyo và Đại Học Kyoto).

ĐẠI HỌC KYOTO - KYOTO  UNVERSITY
Theo bảng xếp hạng ARWU, Đại học Kyoto xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất thế giới và xếp thứ hai ở Nhật Bản. Đại học Kyoto là một trong số những trường đại học quốc gia được thành lập đầu tiên ở xứ sở hoa anh đào. Đại học Kyoto là một trong những trung tâm nghiên cứu và là cái nôi đào tạo nhân tài hàng đầu ở Nhật Bản.

 ĐẠI HỌC NAGOYA - NAGOYA UNVERSITY
Đại Học Nagoya hay còn gọi là Đại Học Tổng Hợp Nagoya là trường Đại học danh tiếng thứ 5 tại Nhật Bản và xếp hạng 92 trên thế giới. Trường có trụ sở chính tại Chikusa-ku, Nagoya được thành lập năm 1871 với tiền thân là trường Trung Cấp Dược

ĐẠI HỌC KOBE- KOBE UNIVERSITY
ĐẠI HỌC KOBE- KOBE UNIVERSITY
Đại học Kobe được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là trường đại học hàng đầu thuộc quốc gia nằm ở Kobe, Hyogo Nhật Bản. Được thành lập năm 1949 nhưng nguồn gốc học thuật của trường đại học Kobe theo dõi việc thành lập Trường Cao đẳng Thương mại Kobe vào năm 1902. Năm 1929 trường được đổi tên thành Đại học

ĐẠI HỌC WASEDA
ĐẠI HỌC WASEDA
Đại học Waseda (早稻田大學, Tảo Đạo Điền Đại học, viết tắt là 早大, Sōdai, Tảo Đại) là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á. Trường đại học này có khu trường sở chính tọa lạc ở phía bắc Shinjuku, Tokyo

ĐẠI HỌC FUKUOKA
ĐẠI HỌC FUKUOKA
Đại học Fukuoka là một trường đại học tư nhân ở Fukuoka Nhật Bản. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở miền Tây Nhật Bản, với hơn 20.000 sinh viên. Ngôi trường tiền nhiệm của nó là trường thương mại Fukuoka.

ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN
ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN
Thống kê của nhà trường cho thấy Việt Nam đứng thứ tư sau Hàn Quốc, Trung Quốc, và Thái Lan về số sinh viên đang theo học tại APU trong tổng số 82 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có sinh viên đang học tập tại trường này. Đứng ngay sau Việt Nam là Indonesia, Mông Cổ, Đài Loan.

ĐẠI HỌC KANAZAWA
ĐẠI HỌC KANAZAWA
(Du học nhật bản vừa học vừa làm) Đại học Kanazawa, nơi mang đến cho bạn không chỉ kiến thức hữu ích mà còn giúp bạn hòa mình vào thế giới văn hóa nghệ thuật và sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại của Nhật Bản!

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap