Đang tải... Vui lòng chờ...

DU HỌC CÁC NƯỚC

SỰ THÚ VỊ CỦA ẨM THỰC TẾT TRUNG QUỐC
Chỉ 3 tuần nữa là Tết rồi các bạn đã chuẩn bị được những gì cho Tết rồi? Nhà bạn đã làm dưa hành hay chưa? Bạn đã chuẩn bị câu đối đỏ để dán trước nhà hay chưa? Trong việc ăn uống ngày Tết của đất nước ta thì không có quá nhiều những yêu cầu cầu kỳ nào nhưng đối với người Trung Quốc họ lại rất xem trọng các món ăn ngày Tết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ, TIẾN SĨ TRUNG QUỐC NĂM 2016
Với chất lượng giáo dục và vị thế của Trung Quốc đã được khẳng định trên trường quốc tế, chính phủ và các trường tại Trung Quốc đang dành rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HỌC BỔNG TRUNG QUỐC   CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SỸ, TIẾN SỸ NĂM 2016
Vậy là một mùa tuyển sinh du học học bổng Trung Quốc lại về, các bậc phụ huynh và học sinh chắc hẳn đang rất băn khoăn về điều kiện, hồ sơ và cách thức tham gia chương trình. Vậy các bạn hãy cùng Havi Tech tìm hiểu cụ thể để cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc nhé.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC
Mỗi một quốc gia sẽ có những đặc trưng riêng về văn hoá, trong đó phong cách làm việc cũng là một yếu tố thuộc về văn hoá. Có nhiều người trong chúng ta làm việc với người Hàn Quốc hoặc học tập tại Hàn Quốc thì nên biết phong cách làm việc của họ như thế nào như vậy sự hợp tác sẽ ăn ý hơn và tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ
Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đang ít nhiều ảnh hưởng bởi trào lưu Hàn Quốc, thông qua các bộ phim, các ca sĩ Hàn Quốc...Điều đó sẽ làm chúng ta càng muốn tìm hiểu thêm về văn hoá, con người và đặc biệt là tiếng Hàn Quốc. Vậy thì làm sao để có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả, bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm học tiếng Hàn cho các bạn nhé.

KỲ TÍCH SÔNG HÀN
KỲ TÍCH SÔNG HÀN
Nếu các bạn tìm hiểu qua về lịch sử Hàn Quốc chắc sẽ biết đến "Kỳ tích sông Hàn". Bài viết này của tác giả Tony buổi sáng có giới thiệu rất rõ về quá trình làm nên kỳ tích sông Hàn của Hàn Quốc. Các bạn đặc biệt là các bạn trẻ hãy cố gắng học tập để góp phần giúp Việt Nam ta có một kỳ tích, mỗi cá nhân tuy không nhiều nhưng nếu cùng cố gằng tôi tin chúng ta cũng sẽ tạo nên kỳ tích.

CÁC THỜI KỲ LỊCH SỬ HÀN QUỐC
Trong chúng ta nhiều bạn biết khá nhiều về ẩm thực, văn hoá, giải trí của Hàn Quốc song lịch sử Hàn Quốc trải qua những thời kỳ nào có lẽ chưa rõ, trong nhiều bộ phim cổ trang Hàn Quốc thường lấy bối cảnh là thời kỳ Chosun hay thời kỳ Shilla, đây là hai thời kỳ lịch sử phát triển mạnh của Hàn Quốc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về lịch sử Hàn Quốc để biết thêm về đất nước kim chi xinh đẹp qua bài viết sau nhé!

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC
Hàn Quốc đã là nước đi đầu trong công cuộc áp dụng khái niệm “ du học là vừa học vừa làm” đối với các du học sinh. Cũng chính bước đi này đã đưa Hàn Quốc trở thành một quốc gia được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO VIỆT HÀN (VKFTA)
Hiệp định thương mại tự do Việt Hàn (VKFTA) được chính thức ký kết vào sáng ngày 5/5/2015 tại Hà Nội. Đại diện Việt Nam là Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đại diện Hàn Quốc là Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Yoon Sang-jick.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC  TẬP ĐOÀN WEILAN - HAVITECH
Công ty Cổ phần Havi Tech là chi nhánh của Công ty cổ phần đào tạo nhân tài quốc tế Tập đoàn WEILAN thành lập năm 2000, với nhiều năm kinh nghiệm làm du học Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn du học có trình độ nghiệp vụ cao.

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap