Đang tải... Vui lòng chờ...

DU HỌC THẠC SĨ-TIẾN SĨ

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019
Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON
Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT
Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Nhật Bản - đất nước sạch sẽ nhất thế giới xử lý rác thải thế nào?
Du khách thế giới đặt chân đến Nhật Bản đều phải trầm trồ kinh ngạc vì đất nước này sạch sẽ không có một bóng rác. Người dân Nhật Bản đối mặt với rác thải như thế nào?

GIA HẠN VISA DU HỌC NHẬT NHƯ THẾ NÀO?
Dưới đây là hướng dẫn cách gia hạn visa du học tại Nhật và những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục. Các bạn còn băn khoăn về vấn đề này hãy cùng Havi-Tech tìm hiểu nhé!

TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MEXT
TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MEXT
Các bạn Sinh viên, Giáo viên kết quả học tập tốt, có khả năng tiếng Nhật muốn săn đón và tìm hiểu về chương trình học bổng chính phủ Nhật bản. Hãy cùng Weilanduhoc tham khảo trông tin dưới đây nhé.

CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ
Học tiếng Nhật cơ bản không khó, bạn có thể dành thời gian khoảng 20 phút mỗi ngày để học theo các bài học của chúng tôi đảm bảo sau 2 tháng bạn sẽ là một kho từ điển sống về từ vựng tiếng Nhật mà không ai theo kịp.

TẾT NHẬT BẢN
TẾT NHẬT BẢN
Nhật Bản là cường quốc công nghiệp phát triển đứng thứ hai trên thế giới (sau Mỹ) và là nước châu Á đầu tiên đã mở cửa du nhập văn hoá, văn minh phương Tây ngay từ năm 1868 với công cuộc cải cách duy tân mang tên Thiên hoàng Minh Trị (Meiji). Tuy nhiên, Nhật Bản ngày nay vẫn nổi tiếng là quốc gia chú trọng gìn giữ và phát huy những nét đẹp của bản sắc văn hóa dân tộc, trong đó phải kể đến bản sắc độc đáo của văn hóa Tết..

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH  TUYỂN SINH  THẠC SĨ, TIẾN SĨ KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2016
Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn đã tốt nghiệp đại học? Bạn đã đi làm? Bạn đang có nguyện vọng học lên tạc sĩ, tiến sĩ? Hãy đến với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của tập đoàn Weilan. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất!

TUYỂN SINH THẠC SĨ, TIẾN SĨ  KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2015
Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ hoàn toàn mới tại các trường quốc lập, công lập gianh giá tại Nhật Bản. Với mức học phí thấp hơn nhiều so với học Nhật ngữ và các trường tư thục, ngoài ra cơ hội được miễn 50% hoặc 100% học phí giành cho sinh viên chính thức là rất cao.

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap