Đang tải... Vui lòng chờ...

DU HỌC TRUNG QUỐC

SỰ THÚ VỊ CỦA ẨM THỰC TẾT TRUNG QUỐC
Chỉ 3 tuần nữa là Tết rồi các bạn đã chuẩn bị được những gì cho Tết rồi? Nhà bạn đã làm dưa hành hay chưa? Bạn đã chuẩn bị câu đối đỏ để dán trước nhà hay chưa? Trong việc ăn uống ngày Tết của đất nước ta thì không có quá nhiều những yêu cầu cầu kỳ nào nhưng đối với người Trung Quốc họ lại rất xem trọng các món ăn ngày Tết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ, TIẾN SĨ TRUNG QUỐC NĂM 2016
Với chất lượng giáo dục và vị thế của Trung Quốc đã được khẳng định trên trường quốc tế, chính phủ và các trường tại Trung Quốc đang dành rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HỌC BỔNG TRUNG QUỐC   CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SỸ, TIẾN SỸ NĂM 2016
Vậy là một mùa tuyển sinh du học học bổng Trung Quốc lại về, các bậc phụ huynh và học sinh chắc hẳn đang rất băn khoăn về điều kiện, hồ sơ và cách thức tham gia chương trình. Vậy các bạn hãy cùng Havi Tech tìm hiểu cụ thể để cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc nhé.

HỌC VIỆN CHÍNH PHÁP THƯỢNG HẢI
Học viện chính pháp Thượng Hải thành lập năm 1984. Trường hiện có trên 9000 sinh viên theo học chính quy và 1600 sinh viên theo học giáo dục thường xuyên, Đội ngũ giáo viên của trường hiện có trên 84% là có thạc sĩ và tiến sĩ.

THÔNG BÁO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC, THẠC SĨ, TIẾN SĨ CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC NĂM 2015
Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục đào tạo Hà nội cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên đều đã đi du học tại nước ngoài, trong đó có 3 thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học của Trung Quốc

ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH
ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH
Trường đại học Trùng Khánh thành lập năm 1929. Trường có diện tích 5450 mẫu, chia thành 4 khu, diện tích xây dụng là 150 vạn m2. Trường hiện có hàng nghìn sinh viên đến từ hàng chục quốc gia đang theo học.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC NĂM 2015
Bạn đang ý định du học Trung Quốc và quan tâm đến học bổng chính phủ? Đến với Havi-Tech đến với gói học bổng có giá trị có thể lên tới 230 triệu!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN NAM KINH
Trường đại học tự nhiên Nam Kinh là đại hoc trọng điểm trực thuộc bộ công nghiệp và thông tin Trung Quốc.Trường có diện tích 870 nghìn m², có 59 phòng thực nghiệm, có thư viện với trên 2,4 triệu đầu sách. Thế mạnh của trường là ngành tự nhiên, các ngành vật lý, văn học, kinh tế, quản lý, pháp luật và nhiều phát triển đồng bộ thành một tổng thể hoàn chính.

THÔNG TIN MỚI VỀ TĂNG HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC
Chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc được thành lập bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc nhằm tài trợ học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế và các học giả có nguyện vọng học tập tại đất nước này. Với chính sách mới học bổng chính phủ dành cho lưu học sinh đã bắt đầu tăng kể từ năm 2015.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG TÂY
Trường đại học Quảng Tây nằm ở thành phố xanh Nam Ninh thủ phủ tỉnh Quảng Tây. Là đại học tổng hợp lâu đời và quy mô nhất ở Quảng Tây, là một trong 66 trường đại học đầu tiên tại Trung Quốc được tiếp nhận lưu học sinh. Trong những năm gần đây trường đã tăng cường hợp tác giáo dục đại học với các nước Đông Nam Á, sinh viên tại các quốc gia Đông Nam Á tới học tập tại trường mỗi năm một tăng.

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap