Đang tải... Vui lòng chờ...

DU HỌC TRUNG QUỐC

SỰ THÚ VỊ CỦA ẨM THỰC TẾT TRUNG QUỐC
Chỉ 3 tuần nữa là Tết rồi các bạn đã chuẩn bị được những gì cho Tết rồi? Nhà bạn đã làm dưa hành hay chưa? Bạn đã chuẩn bị câu đối đỏ để dán trước nhà hay chưa? Trong việc ăn uống ngày Tết của đất nước ta thì không có quá nhiều những yêu cầu cầu kỳ nào nhưng đối với người Trung Quốc họ lại rất xem trọng các món ăn ngày Tết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ, TIẾN SĨ TRUNG QUỐC NĂM 2016
Với chất lượng giáo dục và vị thế của Trung Quốc đã được khẳng định trên trường quốc tế, chính phủ và các trường tại Trung Quốc đang dành rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HỌC BỔNG TRUNG QUỐC   CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SỸ, TIẾN SỸ NĂM 2016
Vậy là một mùa tuyển sinh du học học bổng Trung Quốc lại về, các bậc phụ huynh và học sinh chắc hẳn đang rất băn khoăn về điều kiện, hồ sơ và cách thức tham gia chương trình. Vậy các bạn hãy cùng Havi Tech tìm hiểu cụ thể để cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc nhé.

HỌC VIỆN CHÍNH PHÁP THƯỢNG HẢI
Học viện chính pháp Thượng Hải thành lập năm 1984. Trường hiện có trên 9000 sinh viên theo học chính quy và 1600 sinh viên theo học giáo dục thường xuyên, Đội ngũ giáo viên của trường hiện có trên 84% là có thạc sĩ và tiến sĩ.

THÔNG BÁO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC, THẠC SĨ, TIẾN SĨ CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC NĂM 2015
Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục đào tạo Hà nội cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên đều đã đi du học tại nước ngoài, trong đó có 3 thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học của Trung Quốc

ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH
ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH
Trường đại học Trùng Khánh thành lập năm 1929. Trường có diện tích 5450 mẫu, chia thành 4 khu, diện tích xây dụng là 150 vạn m2. Trường hiện có hàng nghìn sinh viên đến từ hàng chục quốc gia đang theo học.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC NĂM 2015
Bạn đang ý định du học Trung Quốc và quan tâm đến học bổng chính phủ? Đến với Havi-Tech đến với gói học bổng có giá trị có thể lên tới 230 triệu!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN NAM KINH
Trường đại học tự nhiên Nam Kinh là đại hoc trọng điểm trực thuộc bộ công nghiệp và thông tin Trung Quốc.Trường có diện tích 870 nghìn m², có 59 phòng thực nghiệm, có thư viện với trên 2,4 triệu đầu sách. Thế mạnh của trường là ngành tự nhiên, các ngành vật lý, văn học, kinh tế, quản lý, pháp luật và nhiều phát triển đồng bộ thành một tổng thể hoàn chính.

THÔNG TIN MỚI VỀ TĂNG HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC
Chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc được thành lập bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc nhằm tài trợ học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế và các học giả có nguyện vọng học tập tại đất nước này. Với chính sách mới học bổng chính phủ dành cho lưu học sinh đã bắt đầu tăng kể từ năm 2015.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG TÂY
Trường đại học Quảng Tây nằm ở thành phố xanh Nam Ninh thủ phủ tỉnh Quảng Tây. Là đại học tổng hợp lâu đời và quy mô nhất ở Quảng Tây, là một trong 66 trường đại học đầu tiên tại Trung Quốc được tiếp nhận lưu học sinh. Trong những năm gần đây trường đã tăng cường hợp tác giáo dục đại học với các nước Đông Nam Á, sinh viên tại các quốc gia Đông Nam Á tới học tập tại trường mỗi năm một tăng.

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap