Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HAVITECH

1. Giới thiệu về công ty

     Công ty cổ phần Havi-Tech được thành lập vào tháng 8 năm 2008. Công ty được Sở Giáo dục vào đào tạo Hà nội cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Với mục tiêu cung cấp thông tin chuẩn xác về trường học, chương trình học tập, học phí, hồ sơ chuẩn bị, cơ hội việc làm và các thông tin khác cho học sinh và phụ huynh học sinh. Chúng tôi cam kết đưa đến dịch vụ tốt nhất.

     Chúng tôi đã hợp tác nhiều Trường Nhật ngữ của Nhật Bản, đồng thời chúng tôi hợp tác với Tập đoàn Weilan Nhật Bản triển khai chương trình du học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các Trường Đại học Công lập Nhật Bản. Trong nước chúng tôi đẩy mạnh hợp tác các Công ty du học và triển khai các văn phòng tuyển sinh tại các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Vinh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi hợp tác nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trường Trung học phổ thông triển khai các chương trình đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học. Đồng thời Công ty đã thiết lập được mối quan hệ lâu dài với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Hơn 6 năm qua, với tôn chỉ “Hiện thực giấc mơ, mang tương lai đến cho bạn” đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, hiện thực giấc mơ du học của nhiều Bạn học sinh, sinh viên.

    Từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Havi-Tech đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tố chất tốt, có đạo đức nghề nghiệp và am hiểu nền giáo dục nước ngoài, toàn bộ chuyên viên tư vấn đều đã từng đi du học nước ngoài về với trình độ Thạc sĩ trở lên. Cùng với thâm niên du học lâu năm ở nước ngoài các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học sinh toàn diện những thông tin và dịch vụ liên quan đến nhà ở, sinh hoạt, việc làm thêm, dịch vụ chuyển visa du học sang visa làm việc sau khi tốt nghiệp cho du học sinh với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ chu đáo, tận tình, lấy việc đào tạo nhân tài ưu tú làm nền tảng cơ sở. Trước mắt Công ty Cổ phần HaviTech đã dần dần từng bước trở thành một Công ty tư vấn du học có chất lượng hàng đầu, cung cấp các thông tin kịp thời, các chương trình du học đa dạng và là một trong những thương hiệu uy tín nhất của các tổ chức giáo dục.

2. Giới thiệu chương trình Du học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Nhật Bản

    Công ty Cổ phần Havi-Tech là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình chất lượng cao đó là Chương trình du học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các Trường Đại học Công lập Nhật Bản. Chúng tôi có Tập đoàn Weilan Nhật Bản có trụ sở chính tại Fukuoka, với nhiều chi nhánh tại các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam. Tập đoàn Weilan có tư cách pháp nhân tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 2000, hơn 14 năm kinh nghiệm và lợi thế trụ sở chính tại Nhật bản, cùng với mối quan hệ rộng khắp trong hệ thống giáo dục Nhật Bản, đến nay Weilan đã tư vấn thành công hàng ngàn sinh viên vào học tại 86 trường đại học quốc lập và tại hơn 75 trường công lập Nhật Bản, trong đó mỗi học kì đều có học sinh đăng kí thành công vào các trường đại học nổi tiếng như đại học Tokyo, đại học Kyoto, đại học Tohuko, đại học Osaka, đại học Niigata và nhiều trường đại học khác với nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, kỹ thuật, y tế, nông nghiệp, lâm nghiệp. Những thành tích này đã làm nên uy tín và thương hiệu của một Weilan chuyên nghiệp, có trình độ cao trong lĩnh vực đưa nghiên cứu sang Nhật.

    Ngoài ra, Công ty Cổ phần HaviTech thông qua trang web www.cungnhauduhoc.com cung cấp cho lưu học sinh những sự trợ giúp và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Du học sinh có thể tra cứu các thông tin về trường học, tìm hiểu tình hình về trường học và thành phố bạn muốn đến học, từ đó giúp cho bạn chọn được ngôi trường vừa ý, tránh khỏi việc chọn trường một cách mù quáng.

3. Một số hình ảnh Hội thảo của công ty:

Hội thảo tại trường THPT Tiên Lữ

Hội thảo tại trường THPT Ngô Quyền

Thầy cô Trường Fukuyama và các bạn học sinh đáng yêu quá heart

Hội thảo tại trường THPT Hưng Yên

Trường Nhật Ngữ An về tham dự hội thảo

Hội thảo tại Trường Cao Đẳng CN Phúc Yên

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH

Địa chỉ: Số 48 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.62991818 - 04.6253.1313    Hotline:  0913383319
Email: weilanvietnam@gmail.com

Facebookwww.facebook.com/havitechduhocnhatban

Website:  www.cungnhauduhoc.com

Mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn chính quy, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ chu đáo cho nhu cầu của quý vị đạt được kết quả như ý.

Kính chúc các Quý vị phụ huynh và học sinh sức khỏe, trí tuệ, hạnh phúc và thịnh vượng!

UY TÍN, NĂNG LỰC, THƯƠNG HIỆU

"Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối"

 

Luong truy cap