Đang tải... Vui lòng chờ...

HỌC BỔNG THẠC SĨ-TIẾN SĨ

TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MEXT
TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MEXT
Các bạn Sinh viên, Giáo viên kết quả học tập tốt, có khả năng tiếng Nhật muốn săn đón và tìm hiểu về chương trình học bổng chính phủ Nhật bản. Hãy cùng Weilanduhoc tham khảo trông tin dưới đây nhé.

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN
HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN
Rất nhiều bạn muốn có được học bổng du học Nhật Bản song các bạn không biết có những loại học bổng gì và thủ tục như thế nào. Đây là một số chia sẻ của một người đã có kinh nghiệm săn học bổng và đã từng du học. Các bạn hãy tham khảo và hành động ngay để giành được học bổng cho mình nhé.

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap