Đang tải... Vui lòng chờ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

 

Lễ tốt nghiệp của các bạn Weilan tại Fukuyama

1. Chương trình học

Học Nhật ngữ: 1 năm 3 tháng (kì nhập học tháng 1), 1 năm 6 tháng (kì nhập học tháng 7), 1 năm 9 tháng (kì nhập học tháng 10), và 2 năm (kì nhập học tháng 4)

2. Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

Học sinh đang học lớp 12, đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Đủ sức khỏe và tinh thần, có mục đích học tập rõ rang

Từ lúc tốt nghiệp bằng cao nhất không quá 5 năm

3. Các chế độ khi tham gia chương trình

Được miễn phí học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tham gia vào các hoạt động ngoại khoá cùng với giáo viên người Nhật.

Được tư vấn miễn phí về các Trường Nhật ngữ uy tín và chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp trước khi sang Nhật.

Được hưởng bảo hiểm trong thời gian ở Nhật và được chính phủ bảo đảm quyền lợi.

Giờ học tại trường: 4h/ngày (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, học sinh  có thể  đăng ký học tiếp tại trường chuyên môn, cao đẳng, đại học tùy nhu cầu học tập của học sinh.

Nhà trường bên Nhật và Công ty sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho học sinh thu nhập từ 20 triệu/tháng (còn thời gian làm việc trong kỳ nghỉ lễ hoặc nghỉ hè, nghỉ đông và khả năng ngoại ngữ mức thu nhập sẽ cao hơn có thể đạt 25 – 30 triệu đồng/tháng)

Được sở hữu bằng cấp có giá trị của Nhật Bản: Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về giáo dục, vì thế sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc phù hợp, lương cao. 

Cơ hội việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp: Nếu làm việc tại Nhật Bản mức lương từ 2.000 USD/tháng đến 3.500 USD/tháng. Nếu quay về nước làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản mức lương từ 1.000 USD/tháng đến 2.000 USD/tháng.

4.  Nộp hồ sơ tham gia sơ tuyển

Hạn nộp hồ sơ: tối thiểu trước 4 tháng trước mỗi kì nhập học.

Sau khi nộp hồ sơ học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật 4 - 6 tháng ở Việt Nam và được đào tạo kỹ năng trước khi bay sang Nhật

5. Hồ sơ cần chuẩn bị :

Sơ yếu lý lịch (khai đầy đủ thông tin); Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh; Chứng minh thư của phụ huynh và học sinh; Hộ chiếu; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Sổ tiết kiệm (nếu có) và các giấy tờ liên quan khác.

Bằng cấp 3, và bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (Trung cấp, Cao đẳng, ĐH), học bạ/bảng điểm photo công chứng kèm theo cả bản gốc.

Ảnh chân dung 15 ảnh 3*4, 10 ảnh 4*6 và 4 ảnh 4,5*4,5 (mặc sơ mi, phông trắng).

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH

Địa chỉ: Số 48 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  04.6253.1313    Hotline:  
 09.4719.0881
Email: weilanhanoi@gmail.com

Facebook www.facebook.com/havitechduhocnhatban

Website:  www.cungnhauduhoc.com

Mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn chính quy, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp và hỗ trợ chu đáo cho nhu cầu của quý vị đạt được kết quả như ý.

Kính chúc các Quý vị phụ huynh và học sinh sức khỏe, trí tuệ, hạnh phúc và thịnh vượng!

UY TÍN, NĂNG LỰC, THƯƠNG HIỆU

"Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối"

http://phapluatxahoi.vn/giao-duc/havi-tech-diem-tua-vung-chac-con-duong-du-hoc-nhat-ban-114833

In văn bản

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap