Đang tải... Vui lòng chờ...

TRƯỜNG NHẬT NGỮ

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐƯỢC DU HỌC SINH VIỆT NAM QUAN TÂM NHẤT NĂM 2017
Năm 2017 bạn có dự đinh đi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ nào? Sau đây là một số trường Nhật Ngữ có hỗ trợ tốt nhất và được các du học sinh các nước trên thế giới yêu thích.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ OKAYAMA
Trường dạy nghề khoa học và công nghệ Okayama là một trường cao đẳng nghề và kĩ thuật chuyên về kĩ thuật. Trường có khóa học tiếng Nhật với mục tiêu giản dạy giúp học sinh có thể học tiếp lên chuyên ngành của trường hoặc các trường đại học quốc gia.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ J
HỌC VIỆN QUỐC TẾ J
Trường hỗ trợ du học sinh học chuyển tiếp, ngoài việc thiết kế những khoá học luyện thi, trường còn hỗ trợ tư vấn cho từng em ứng với lực học và nơi các em định học lên.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SOCHI
HỌC VIỆN QUỐC TẾ SOCHI
Học viện quốc tế Sochi hướng tới đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, đào tạo nguồn nhân lực quốc tế, đóng vai trò kết nối Nhật Bản với các nước khác.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SAKURA CHIBA
Học viện Nhật ngữ Sakura Chiba, nằm ở thành phố có bề dày lịch sử, văn hoá Chiba. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục mới ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm cho lưu học sinh vào các xưởng, công ty có liên kết với nhà trường.

DU HỌC NHẬT BẢN - TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAKURA
Trường Nhật ngữ SAKURA nằm ở Kyushu thuộc Thành phố Fukuoka của Nhật Bản nổi tiếng là thành phố cảng sôi động, là cửa ngõ giao thương buôn bán lớn nhất của Nhật Bản với các nước châu Á khác

DU HỌC NHẬT BẢN - TRƯỜNG NHẬT NGỮ MITO
Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của trường là đào tạo những người có tri thức và nhân cách gia nhập vào xã hội quốc tế. Do đó, mỗi du học sinh đều là đại sứ văn hóa của đất nước mình trên quê hương hoa Anh Đào.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUYAMA
TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUYAMA
Nhà trường sẽ khai thác tối đa điểm đặc trưng của từng nhóm ít du học sinh, và sau đó sẽ tổ chức hướng dẫn một cách cụ thể nhất về các vấn đề trong học tập cũng như đời sống đối với từng du học sinh.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KATUGAKU SHOIN
Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto Nhật Bản

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN CÔNG NGHỆ SINH HÓA OSAKA ( OBM )
Ngôi trường OBM luôn nhanh chóng nắm bắt được những nhu cầu của xã hội về y tế,phúc lợi,công nghệ sinh học.Trường chuyên đào tạo những nhân tài ưu tú hội đủ 3 tiêu chuẩn sau: đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ thuật hữu dụng trong môi trường làm việc và rèn luyện tinh thần làm việc cao.

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap