Đang tải... Vui lòng chờ...

TRƯỜNG NHẬT NGỮ

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐƯỢC DU HỌC SINH VIỆT NAM QUAN TÂM NHẤT NĂM 2017
Năm 2017 bạn có dự đinh đi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ nào? Sau đây là một số trường Nhật Ngữ có hỗ trợ tốt nhất và được các du học sinh các nước trên thế giới yêu thích.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ OKAYAMA
Trường dạy nghề khoa học và công nghệ Okayama là một trường cao đẳng nghề và kĩ thuật chuyên về kĩ thuật. Trường có khóa học tiếng Nhật với mục tiêu giản dạy giúp học sinh có thể học tiếp lên chuyên ngành của trường hoặc các trường đại học quốc gia.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ J
HỌC VIỆN QUỐC TẾ J
Trường hỗ trợ du học sinh học chuyển tiếp, ngoài việc thiết kế những khoá học luyện thi, trường còn hỗ trợ tư vấn cho từng em ứng với lực học và nơi các em định học lên.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SOCHI
HỌC VIỆN QUỐC TẾ SOCHI
Học viện quốc tế Sochi hướng tới đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, đào tạo nguồn nhân lực quốc tế, đóng vai trò kết nối Nhật Bản với các nước khác.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SAKURA CHIBA
Học viện Nhật ngữ Sakura Chiba, nằm ở thành phố có bề dày lịch sử, văn hoá Chiba. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục mới ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm cho lưu học sinh vào các xưởng, công ty có liên kết với nhà trường.

DU HỌC NHẬT BẢN - TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAKURA
Trường Nhật ngữ SAKURA nằm ở Kyushu thuộc Thành phố Fukuoka của Nhật Bản nổi tiếng là thành phố cảng sôi động, là cửa ngõ giao thương buôn bán lớn nhất của Nhật Bản với các nước châu Á khác

DU HỌC NHẬT BẢN - TRƯỜNG NHẬT NGỮ MITO
Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của trường là đào tạo những người có tri thức và nhân cách gia nhập vào xã hội quốc tế. Do đó, mỗi du học sinh đều là đại sứ văn hóa của đất nước mình trên quê hương hoa Anh Đào.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUYAMA
TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUYAMA
Nhà trường sẽ khai thác tối đa điểm đặc trưng của từng nhóm ít du học sinh, và sau đó sẽ tổ chức hướng dẫn một cách cụ thể nhất về các vấn đề trong học tập cũng như đời sống đối với từng du học sinh.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KATUGAKU SHOIN
Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto Nhật Bản

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN CÔNG NGHỆ SINH HÓA OSAKA ( OBM )
Ngôi trường OBM luôn nhanh chóng nắm bắt được những nhu cầu của xã hội về y tế,phúc lợi,công nghệ sinh học.Trường chuyên đào tạo những nhân tài ưu tú hội đủ 3 tiêu chuẩn sau: đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ thuật hữu dụng trong môi trường làm việc và rèn luyện tinh thần làm việc cao.

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap