Đang tải... Vui lòng chờ...

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Tuyển sinh du học tháng 10 năm 2019.
* Du học học bổng điều dưỡng
- Nhận tất cả các bạn tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tuổi từ 18-25 tuổi.
- chi phí từ 130-170 triệu( tùy theo mức đóng học phí 3 tháng hay 6 tháng)
- Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành sẽ được nhà trường hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã nộp( 3 tháng hoặc 6 tháng học phí)
- Mức lương làm thêm giờ từ 1.000-1.300 yên/giờ
- Sau khi tốt nghiệp trường Chuyên môn ngành điều dưỡng, 100% các bạn được các cơ sở điều dưỡng cam kết ký hợp đồng làm việc chính thức tối thiểu 5 năm với mức lương khoảng 22 đến 25 man yên/tháng, ( tường đương 44 triệu đồng đến 50 triệu đồng/ tháng) chưa kể làm thêm . và ký hợp đồng dài hạn với những bạn có nhu cầu định cư tại Nhật.
- Sau khi ký hợp đồng làm việc chính thức các bạn được bảo lãnh người thân( vợ/chồng/con/người thân) sang Nhật
*Du học học bổng báo 
- Nam/Nữ: tuổi từ 18- 28 tuổi ( đối với học sinh tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, tốt nghiệp cao đẳng, đại học không quá 5 năm) 
- Đạo đức tốt, ngoan ngoãn chịu khó, đủ điều kiện sức khỏe, không mù màu, không hình xăm, không mắc bệnh truyền nhiễm( HIV, viêm gan A, viên gan B, bệnh xã hội, không nghiện hút, không có tiền án tiền sự…) 
- Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì điểm cấp 3 phải trên 6.5 trở lên.
- Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật tiếp tục tại trường đào tạo chuyên môn hoặc các trường cao đẳng, đại học tại Nhật.
- Học sinh được trả 100% học phí, ở phòng riêng, tiền sách vở, tiền bảo hiểm của 4 năm trường Nhật ngữ và trường chuyên môn. Trong quá trình học được Hỗ Trợ việc làm thêm với thu nhập khoảng 10-14 man/ tháng. Học sinh đi làm báo 28h/ tuần theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Các ngày nghỉ lễ và thứ 7, chủ nhật được làm thêm giờ, và nhận thêm lương.
Các bạn đang quan tâm tìm hiểu về các chương trình du học liên hệ qua số điện thoại: (0246)253 1313 hoặc 0966.060.866 để được biết rõ thêm về các chương trình du học.

- Tổng chi phí: 135 triệu đồng đã bao gồm sách vở, bảo hiểm xe....

In văn bản

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap