Đang tải... Vui lòng chờ...

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 NĂM 2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 NĂM 2016

     Với tôn chỉ: “ Hiện thức giấc mơ của bạn, đem đến tương lai cho bạn” Tập đoàn Weilan đã tư vấn thành công cho hàng ngàn học sinh có ước mơ được du học tại Nhật Bản. Weilan thông báo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản khóa học tháng 1/2016. Hiện nay Tập đoàn Weilan có 2 chương trình chủ yếu sau:

     1.  Liên kết, hợp tác với nhiều trường Nhật ngữ tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuaka, Nagoya, Hokkaido, Niigata... Hiện nay Tập đoàn Weilan hợp tác hơn 30 trường Nhật ngữ đảm bảo việc làm thêm và hơn 50 trường Nhật ngữ hỗ trợ tìm việc làm cho học sinh. Tên một số trường Nhật ngữ đảm bảo việc làm như 3H Japanese Language School, Yokohama YCMA College, Nagoya Academy of Education Japan, A.C.C. Internationnal Culture College, Eisu Gakkan Elementary School, Tamagawa International Language School...

     2.   Chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường công lập của Nhật bản với chi phí thấp và cơ hội nhận học bổng cao. Đây là một chương trình độc quyền của tập đoàn Weilan.

    3. Chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

     Tập đoàn Weilan cam kết thu đúng chi phí của trường Nhật ngữ đưa ra, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện và cơ hội tốt nhất cho các bạn học sinh có mong muốn đi du học Nhật Bản thực sự. Với kinh nghiệm trên 13 năm chúng tôi hiểu rõ trường Nhật ngữ nào là tốt nhất, đào tạo với chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để bạn chọn được trường phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các em đến các trường có hỗ trợ việc làm ngoài giờ học để các bạn trang trải thêm cho tiền học phí và sinh hoạt, đỡ bớt gánh nặng cho bố mẹ.

1.  Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

-   Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên (các bạn tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sẽ được các trường Nhật ngữ ưu tiên trong tuyển chọn).

-   Không có tiền án, tiền sự

-   Các học sinh tốt nghiệp đại học đã bị đánh trượt Visa du học – Tư cách cư trú từ các trung tâm du học khác mời các bạn chuyển hồ sơ sang. Tập đoàn Weilan sẽ tư vấn cho bạn một con đường khác đảm bảo tỷ lệ Visa đạt 100%.

-   Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật, bạn không cần lo lắng. Tập đoàn Weilan đã kết hợp với các thầy cô giáo dạy tiếng Nhật cho ra đời một giáo trình tiếng Nhật riêng nhằm đào tạo bạn biết tiếng Nhật nhanh nhất trước khi sang Nhật bản.

2. Thời hạn nộp hồ sơ

Thời gian nhập học

Khóa học

Thời hạn hồ sơ

Tháng 1

1 năm 3 tháng

Trước 20/9

Tháng 4

2 năm

Trước 20/12

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Trước 20/3

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Trước 20/6

     Để học sinh nhanh chóng thích nghi khi sang Nhật, Công ty sẽ được đào tạo tiếng Nhật 4 đến 6 tháng ở Việt Nam và được đào tạo văn hóa, con người Nhật trước khi bay sang Nhật.

3. Chi phí du học Nhật Bản

 * Học Nhật ngữ

-   Năm đầu tiên: Học phí một năm : trung bình 700 000 yên, tiền thuê nhà 25 000 yên/tháng, tiền ăn 30 000 yên/tháng, tiền sách giáo khoa 13 000 yên, tiền bảo hiểm 3000 yên/tháng, tiền tiêu vặt 14 000 yên, tiền điện ga và nước 7 000 yên, tiền đi lại 8000 yên. Như vậy một năm bạn bỏ ra khoảng 9000USD đến 12000 USD.

-   Năm thứ 2: tất cả các khoản tiền chi tiêu khoảng 6.000 – 8.000 USD/năm.

 * Học phí trường Cao đẳng và Đại học tư thục: Khoảng 3500 USD đến 7500 USD

 * Học phí tại các trường Đại học công lập: Dành cho các bạn học chương trình Thạc sĩ, tiến sĩ.

-   Giai đoạn dự bị học phí đóng theo nửa năm một : 178 200 yên/nửa năm. (Bạn sẽ được tham gia học tiếng Nhật miễn phí trong thời gian học dự bị)

-   Ký túc xá 5900 yên/tháng (Bạn sẽ được phép ở ký túc xá 1 năm, chi phí rẻ gấp 5 lần so với thuê ở ngoài)

-   Giai đoạn học Thạc sĩ chính thức, học phí một năm là 540 000 yên. Bạn không cần lo lắng khoản học phí này vì bạn sẽ được Giáo sư hướng dẫn đăng ký xin học bổng, cơ hội miễn 100% học phí hoặc 50% học phí là rất cao. Ngoài ra còn rất nhiều loại học bổng để bạn lựa chọn.

4. Hồ sơ cần nộp

1.      Bằng TNPT hoặc bằng cao nhất(kèm bản gốc)

2.      Học bạ hoặc Bảng điểm (kèm bản gốc)

3.      Hộ chiếu (bản gốc)

4.     CMND của học sinh, phụ huynh

5.      Hộ khẩu

6.      Giấy khai sinh

7.      Giấy chứng nhận sở hữu nhà hoặc quyền sử dụng đất

8.      Sơ yếu lý lịch

9.    12 ảnh 4×6 cm và 12 ảnh 3 x 4 cm( ảnh nền trắng)

10.     Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng

11.     Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh (bố hoặc mẹ)

5.  Đến với Tập đoàn Weilan bạn sẽ được gì ?

-     Miễn phí tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình. Đối với những bạn thực sự có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chúng tôi sẽ xin phép nhà trường cho phép các bạn đóng học phí nửa năm.

-     Hiện nay chúng tôi có 30 trường Nhật ngữ đảm bảo việc làm và 87 trường đại học công lập cho các bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi tư vấn.

-     Được hưởng gói du học với mức chi phí tiết kiệm, ưu đãi. Bạn đóng học phí giá gốc của trường Nhật ngữ.

-     Hỗ trợ chứng minh tài chính

-     Bạn sẽ được học tại các trường hỗ trợ việc làm thêm

-    Bạn sẽ được đào tạo Tiếng Nhật với giáo trình riêng của Tập đoàn Weilan, bạn sẽ chuẩn bị kiến thức tiếng Nhật nhanh nhất trước khi sang học tập, bạn không lo sợ về trình độ tiếng Nhật của mình nữa.

-     Công ty có Trung tâm đào tạo tiếng Nhật, có chỗ ở giúp bạn yên tâm học tập, đội ngũ giáo viên đều đã từng du học tại Nhật, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản. Đặc biệt Trung tâm có giáo viên người Nhật giúp bạn học tốt tiếng Nhật.

WEILAN GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH

Công ty Cổ phần Havi-Tech
Địa chỉ: 
Số 48, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.62991818 - 04.6253.1313    Hotline:  0913383319
Email: weilanvietnam@gmail.com

Website: www.weilanduhoc.com                        www.cungnhauduhoc.com

 
In văn bản

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap