Đang tải... Vui lòng chờ...

TUYỂN SINH NHẬT NGỮ

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO
Chào tất cả các bạn học sinh và Quý Phụ Huynh , mùa tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ tháng 7 & 10/2019 đã bắt đầu ! Bạn nào mong muốn đi kỳ tháng 7 hoặc 10/2019 liên lạc ngay với Havi-Tech để được hướng dẫn nhập học tại chi nhánh gần nhất nhé!

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVITECH THÔNG BÁO  TUYỂN SINH NHẬT NGỮ THÁNG 7/2016
Công ty trân trọng thông báo tuyển sinh kỳ Nhật Ngữ tháng 7 năm 2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4 NĂM 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN HAVITECH - TẬP ĐOÀN WEILAN NHẬT BẢN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NHẬT NGỮ THÁNG 4/2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 NĂM 2016
Với tôn chỉ: “ Hiện thức giấc mơ của bạn, đem đến tương lai cho bạn” Tập đoàn Weilan đã tư vấn thành công cho hàng ngàn học sinh có ước mơ được du học tại Nhật Bản. Weilan thông báo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản khóa học tháng 1/2016.

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ TIÊU BIỂU NĂM 2014
Mối quan tâm của các bạn du học sinh là khi sang Nhật sẽ học trường nào uy tín chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại môi trường học tập tốt. Đây là những trường Nhật ngữ các bạn có thể tìm hiểu vì nó được tổng hợp từ các bạn du học sinh đã đi như trường : Nhật ngữ An, 3H chiba, học viện quốc tế Fukuoka........

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap