Đang tải... Vui lòng chờ...

TUYỂN SINH NHẬT NGỮ

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVITECH THÔNG BÁO  TUYỂN SINH NHẬT NGỮ THÁNG 7/2016
Công ty trân trọng thông báo tuyển sinh kỳ Nhật Ngữ tháng 7 năm 2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4 NĂM 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN HAVITECH - TẬP ĐOÀN WEILAN NHẬT BẢN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NHẬT NGỮ THÁNG 4/2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 NĂM 2016
Với tôn chỉ: “ Hiện thức giấc mơ của bạn, đem đến tương lai cho bạn” Tập đoàn Weilan đã tư vấn thành công cho hàng ngàn học sinh có ước mơ được du học tại Nhật Bản. Weilan thông báo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản khóa học tháng 1/2016.

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ TIÊU BIỂU NĂM 2014
Mối quan tâm của các bạn du học sinh là khi sang Nhật sẽ học trường nào uy tín chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại môi trường học tập tốt. Đây là những trường Nhật ngữ các bạn có thể tìm hiểu vì nó được tổng hợp từ các bạn du học sinh đã đi như trường : Nhật ngữ An, 3H chiba, học viện quốc tế Fukuoka........

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap