Đang tải... Vui lòng chờ...

TUYỂN SINH THẠC SĨ-TIẾN SĨ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH  TUYỂN SINH  THẠC SĨ, TIẾN SĨ KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2016
Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn đã tốt nghiệp đại học? Bạn đã đi làm? Bạn đang có nguyện vọng học lên tạc sĩ, tiến sĩ? Hãy đến với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của tập đoàn Weilan. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất!

TUYỂN SINH THẠC SĨ, TIẾN SĨ  KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2015
Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ hoàn toàn mới tại các trường quốc lập, công lập gianh giá tại Nhật Bản. Với mức học phí thấp hơn nhiều so với học Nhật ngữ và các trường tư thục, ngoài ra cơ hội được miễn 50% hoặc 100% học phí giành cho sinh viên chính thức là rất cao.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI NHẬT BẢN
Tìm hiểu chương trình Thạc sĩ tại Nhật Bản. Gần đây nhu cầu du học thạc sĩ tại Nhật Bản được các bạn sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đai học lựa chọn. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình du học thạc sĩ Nhật Bản như cần phải chuẩn bị những gì ? Chương trình thạc sĩ Nhật bản yêu cầu đầu vào như thế nào ? Thông tin về thời gian học, học phí, học bổng của chương trình thạc sĩ ? Yêu cầu về chứng minh tài chính như thế nào ? …..

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG THẠC SĨ, TIẾN SĨ NHẬT BẢN 2015
Bạn đã tốt nghiệp đại học, bạn đang muốn học thạc sĩ, tiến sĩ các trường công lập của Nhật Bản ? Bạn đang tìm kiếm học bổng tại Nhật ? Bạn đang lo lắng làm sao để thi đỗ vào học thạc sỹ, tiến sỹ tại Nhật ? Bạn đang lo lắng về khoản tài chính khổng lồ khi học tại đại học tư thục Nhật ?

TIn tức mới
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản giúp lao động KIẾM BỘN tiền vì có việc làm thêm NGON

Nếu bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì TỘI GÌ không đổi sang bằng lái Nhật Bản, vừa luyện tay nghề, vừa có thể kiếm được công việc làm thêm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản cực đơn giản nhé!

ĐỦ ĐIỀU KIỆN, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT

Mới đây, Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn Dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Các ngày nghỉ lễ - ngày lịch đỏ của Nhật Bản

Các bạn trẻ khi đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên biết đến các ngày nghỉ lễ- hay còn gọi là ngày lịch đỏ trong năm của nước Nhật để có thể chủ động hơn trong việc lập kế hoạch học tập và làm việc. Ngoài ra đây cũng là một cách tìm hiểu nền văn hóa của nền xứ sở mặt trời mọc giúp bạn thích nghi hơn với môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tâm sự gửi mấy bạn ở Nhật xa nhà mà phải sống tập thể!

Tìm kiếm chỗ ăn chỗ ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi các du học sinh đi du học xa nhà và với những bạn du học Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên những kiến thức chung về ký túc xá dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi quyết định du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Luong truy cap