Đang tải... Vui lòng chờ...

TUYỂN SINH THẠC SĨ-TIẾN SĨ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH  TUYỂN SINH  THẠC SĨ, TIẾN SĨ KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2016
Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn đã tốt nghiệp đại học? Bạn đã đi làm? Bạn đang có nguyện vọng học lên tạc sĩ, tiến sĩ? Hãy đến với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của tập đoàn Weilan. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất!

TUYỂN SINH THẠC SĨ, TIẾN SĨ  KHÓA HỌC THÁNG 10 NĂM 2015
Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ hoàn toàn mới tại các trường quốc lập, công lập gianh giá tại Nhật Bản. Với mức học phí thấp hơn nhiều so với học Nhật ngữ và các trường tư thục, ngoài ra cơ hội được miễn 50% hoặc 100% học phí giành cho sinh viên chính thức là rất cao.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI NHẬT BẢN
Tìm hiểu chương trình Thạc sĩ tại Nhật Bản. Gần đây nhu cầu du học thạc sĩ tại Nhật Bản được các bạn sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đai học lựa chọn. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình du học thạc sĩ Nhật Bản như cần phải chuẩn bị những gì ? Chương trình thạc sĩ Nhật bản yêu cầu đầu vào như thế nào ? Thông tin về thời gian học, học phí, học bổng của chương trình thạc sĩ ? Yêu cầu về chứng minh tài chính như thế nào ? …..

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG THẠC SĨ, TIẾN SĨ NHẬT BẢN 2015
Bạn đã tốt nghiệp đại học, bạn đang muốn học thạc sĩ, tiến sĩ các trường công lập của Nhật Bản ? Bạn đang tìm kiếm học bổng tại Nhật ? Bạn đang lo lắng làm sao để thi đỗ vào học thạc sỹ, tiến sỹ tại Nhật ? Bạn đang lo lắng về khoản tài chính khổng lồ khi học tại đại học tư thục Nhật ?

TIn tức mới
Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Công ty cổ phần Havitech hợp tác cùng các trường Chuyên môn và các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản hưởng “Học bổng toàn phần” khi vào học trường chuyên môn ngành “Điều dưỡng và Du học báo" tại Nhật Bản.

Lịch ngắm hoa anh đào trên khắp Nhật Bản năm 2019

Năm nay hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ nửa cuối tháng 3 và kéo dài đến đầu tháng 5.

Sau khi chuyển nơi ở thì đóng thuế thị dân ở nơi ở cũ hay mới!

Thuế thị dân hay còn gọi là thuế cư trú phải nộp cho địa phương mình sinh sống để duy trì các dịch vụ phúc lợi xã hội, được thu hàng năm vào tháng 6. Vậy nếu chuyển nơi ở đến địa phương khác thì đóng thuế thị dân ở nơi cũ hay nơi ở mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Cách nhớ 214 bộ thủ trong tiếng Nhật nhanh nhất có thể – Phần 1

Với các bạn học tiếng Nhật thì kanji luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các bạn cần phải thuộc lòng các bộ thủ, đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để có thể học kanji. Du học Nhật Bản YOKO sẽ hướng dẫn các bạn cách học 214 bộ thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc học tiếng Nhật.

TIn cực vui: Nhật cho phép lao động nhập cư phổ thông ở lại vĩnh viễn

Chính phủ Nhật Bản vừa có động thái thay đổi chính sách lớn khi phê chuẩn dự luật cho phép lao động phổ thông nước ngoài có thể ở lại Nhật theo diện thường trú.

Luong truy cap